เดอะ แซนด์แมน The Sandman พากย์ไทย

The Sandman เดอะ แซนด์แมน พากย์ไทย หลังจากถูกจองจำมาเนิ่นนาน มอร์เฟียส ราชาแห่งความฝัน ก็ออกเดินทางข้ามโลกเพื่อตามหาสิ่งที่ถูกพรากไปและทวงคืนพลังอำนาจที่เคยมี… เป็นการผสมผสานตำนานสมัยใหม่และแฟนตาซีลึกลับ เข้าด้วยกันจนมาเป็นเรื่องเล่าร่วมสมัย ดราม่าทางประวัติศาสตร์ และตำนานที่เชื่อมโยงเป็นเรื่องเดียว ซีรีส์เรื่องนี้ตามติดชีวิตผู้คนและสถานที่ต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากมอร์เฟียส จ้าวแห่งความฝันที่พยายามแก้ไขความผิดพลาดที่ตัวเองก่อไว้ตลอดชีวิตอันคงกระพันทั้งตอนที่อยู่ในจักรวาลและในโลกมนุษย์…

เป็นเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่และกล้าหาญของเทพเจ้าและปีศาจ ลึกซึ้งและมั่งคั่งจนความคิดที่จะยัดเยียดความมหัศจรรย์ออกเป็น 10 ตอนดูเหมือนจะเป็นเรื่องน่าหัวเราะ ทว่านี่คือยุคของโทรทัศน์แฟนตาซีขนาดใหญ่ กับการมาถึงของลอร์ดออฟเดอะริงส์จอเล็กและการกลับมาของจักรวาล Game of Thrones ใน House of the Dragon ด้วยฤดูกาลเปิดตัว เดอะ แซนด์แมน สามารถยืนหยัดอย่างภาคภูมิใจท่ามกลางพวกเขา แม้ว่าจะเป็นพี่ชายที่ขี้โมโหขี้โมโหของพวกเขาก็ตาม

ซีรี่ย์ฝรั่ง
เครือข่ายทีวี: Netflix
ภาษา: ภาษาอังกฤษ /พากย์ไทย
รอบปฐมทัศน์: 5 สิงหาคม 2565 (ประเทศไทย)
ประเภท: ละครแฟนตาซี, สยองขวัญ, ความลึกลับ, ไซไฟ
สถานที่ถ่ายทำ: Sandbanks Peninsula Beach, Poole, Dorset, England, UK
บริษัทผู้ผลิต: DC Comics, DC Entertainment, Netflix

The Sandman Season 1 EP 1 The Sandman Season 1 EP 10 The Sandman Season 1 EP 7

พ่อมดที่พยายามจับความตายเพื่อต่อรองราคาเพื่อชีวิตนิรันดร์กลับดัก Dream น้องชายของเธอแทน ด้วยความกลัวต่อความปลอดภัย พ่อมดจึงขังเขาไว้ในขวดแก้วเป็นเวลาหลายสิบปี หลังจากการหลบหนีของเขา Dream หรือที่รู้จักในชื่อ Morpheus ได้ออกค้นหาวัตถุแห่งพลังที่หายไป

8.14

54 vote