Adamas (2022) อาดามาส ซับไทย

เรื่องราวของ พี่น้องฝาแฝดจับคู่กันเพื่อค้นหาความจริงที่เกิดจากการฆาตกรรมเมื่อ 22 ปีที่แล้ว พี่น้องนักเขียนนวนิยายลึกลับที่ขายดีที่สุด อูชิน และอัยการซูฮยอน พบว่าตัวเองต้องเผชิญความชั่วร้ายครั้งใหญ่เมื่อพยายามเคลียร์ข้อกล่าวหาที่วางปากต่อปากกับพ่อเลี้ยงของพวกเขา ซึ่งขณะนี้ต้องเผชิญกับโทษประหารชีวิต ในลักษณะที่คล้ายคลึงกัน วิธีการของพวกเขาในการแก้ปัญหาและมุมมองที่ตัดกันจะชี้นำพวกเขาตลอดการสืบสวน การไล่ตามความจริงเปิดเผยความลับมากมายที่ซ่อนเร้นด้วยพลังอันยิ่งใหญ่มาช้านาน

ซีรี่ย์เกาหลี: อาดามาส
ชื่อพื้นเมือง: 아다마스
หรือเป็นที่รู้จักอีกอย่างว่า: Ada_maseu
ผู้อำนวยการ: พัคซึงอู
ผู้เขียนบท: ชเวแทคัง
ประเภท: ระทึกขวัญ , ลึกลับ , ดราม่า
ประเทศ:เกาหลีใต้
จำนวนตอน: 16 ตอน
ออกอากาศ: 27 ก.ค. 2565 – 15 ก.ย. 2565
เครือข่ายเดิม: tvN
ระยะเวลา:1 ชม. 10 นาที
การให้คะแนนเนื้อหา:15+ – วัยรุ่น 15 ขึ้นไป

เกิดเป็นพี่น้องฝาแฝด เมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็กที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในครอบครัวที่กลมกลืนกันพ่อที่มีนิสัยดีของเขาถูกฆ่าตาย และอาชญากรถูกตัดสินประหารชีวิต 22 ปีต่อมา เจตจำนงของแม่ผู้ยากไร้ที่พยายามเลี้ยงดูลูกชายสองคนของเธอ “นักโทษประหารที่ฆ่าพ่อคุณ ไม่ยุติธรรมสำหรับเขาเลย..” วูชินตกใจเมื่อได้ยินเจตจำนงของเขาเพียงคนเดียว ไม่กี่วันต่อมา จดหมายนิรนามก็บินเข้ามาและเขย่าความจริงของคดีเมื่อ 22 ปีที่แล้ว.. เพื่อที่จะได้หลักฐานใหม่และเรียกร้องการไต่สวนเพื่อตอบโต้’ นักโทษประหาร ลี ชางอู ไม่ใช่อาชญากรตัวจริง’ เขา ตัดสินใจขโมยลูกศรเพชรชื่อ ‘อดามาส’ ควอน ประธานกลุ่มแฮซองเข้าสู่คฤหาสน์ของเขาในฐานะนักเขียนบันทึกความทรงจำ! ใครคือผู้กระทำผิดที่แท้จริง? ผู้ที่มี Adamas มีแนวโน้มมากที่สุด ในขณะเดียวกัน ซูฮยอนได้พบกับซอฮี นักข่าวที่มาหาเธอโดยไม่คาดคิด และพบว่าพยานเพียงคนเดียวของเหตุการณ์เมื่อ 22 ปีที่แล้วเป็นเท็จ … ชายสองคนที่มีแนวโน้มต่างกันเป็นดวงอาทิตย์และดวงจันทร์

Adamas Season 1 EP 1 Adamas Season 1 EP 2 Adamas Season 1 EP 3

พี่ชาย กำลังตามหาตัวผู้ร้ายที่แท้จริงเพื่อเคลียร์กรอบของพ่อที่ฆ่าพ่อเลี้ยงของเขา และ น้องชายที่กำลังมองหา ‘อาดามาส’ เพื่อเป็นหลักฐานการฆาตกรรม ตัวติดตามความจริงของพี่ชายฝาแฝดสองคนและหนึ่งคน

7.4

5 vote